Trang chủ Mẹo hay và Thủ Thuật 10 cách hay sử dụng phấn rôm trẻ em có thể bạn...

10 cách hay sử dụng phấn rôm trẻ em có thể bạn chưa biết

405
0

Bạn có phải là một trong những người nghĩ rằng phấn rôm trẻ em chỉ dành cho trẻ sơ sinh và làm khô mồ hôi chân? Thât tiếc khi bạn chưa biết hết về những công dụng khác của phấn rôm! Sức khoẻ và đời sống 24h sẽ cho bạn biết 10 cách hay sử dụng phấn rôm trẻ em có thể bạn chưa biết.

  1. Tạo hình cho lông mi. tạo-hình-cho-lông-miSau khi sử dụng mascara, cho một chút phấn rôm trên lông mi bằng cách sử dụng tăm bông hoặc bàn chải. Sau đó phủ lên với một lớp mascara khác. Thủ thuật này sẽ làm cho mi của bạn trông siêu dài và dày hơn.
  2. Gỡ rối dây chuyền. dây-chuyềnRắc một ít bột phấn rôm vào vị trí vòng cổ của bạn bị rối và thắt nút, sau đó nhẹ nhàng xoa bóp giữa các ngón tay và ngón tay cái của bạn để nới lỏng chỗ rối.
  3. Sử dụng nó như một loại dầu gội khô. dầu-gội-khôSử dụng thủ thuật này khi tóc của bạn có dầu và nhờn và bạn không có thời gian để tắm gội. Rắc một ít phấn rôm lên tóc, nhẹ nhàng massage tóc và da đầu, sau đó chải lại tóc cho đến khi phấn rôm không còn nhìn thấy nữa. Với cách thay thế này, bạn có thể tránh phải gội đầu mỗi ngày, giữ cho tóc khỏe mạnh hơn.
  4. Loại bỏ vết bẩn dầu nhớt khỏi quần áo của bạn. Để loại bỏ những vết bẩn bẩn này, dùng một ít phấn bột xoa trên cả hai mặt ở vị trí vết bẩn dầu mỡ, và để đó trong một giờ để cho phấn rôm hấp thụ dầu. Cuối cùng, giặt lại quần áo, và phơi khô trong bóng râm.
  5. Làm sạch cát. Một cách dễ dàng làm sạch cát khi bạn đi biển. Chỉ cần rắc phấn rôm lên những vùng mà cát dính vào bạn. Phấn rôm làm giảm độ ẩm trên da, và cát sẽ rơi ra ngay. Cách này cũng hiệu quả với giày dép: rắc phấn rôm lên giày và lắc giày của bạn để loại bỏ tất cả cát. Bây giờ bạn đã biết cách để làm sạch cát, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đưa cát lên xe của mình nữa.
  6. Làm mới ga trải giường. Thủ thuật là cách hoàn hảo cho những đêm trời nóng. Rắc một ít phấn rôm giữa ga trải giường hương thơm dịu nhẹ từ phấn rôm trẻ em sẽ giúp bạn thư giãn và giúp bạn ngủ ngon hơn.
  7. Làm cho quần áo da của bạn nhìn mới hơn. Tất cả những gì bạn phải làm để làm cho quần áo da của bạn nhìn sạch sẽ và như mới là rắc một ít phấn rôm trẻ em lên quần áo da và chà xát bằng một miếng vải sợi nhỏ mềm.
  8. Làm đẹp lông thú nuôi. Bạn có thể sử dụng phấn rôm trẻ em như một loại dầu gội khô để chăm sóc lông thú nuôi của bạn giữa các lần tắm. Rắc phấn rôm trực tiếp lên lông chó của bạn, và nhẹ nhàng xoa bóp nó vào da. Hãy nhớ là không dùng phấn rôm gần mắt và vùng mũi của thú cưng.
  9. Hỗ trợ việc tẩy lông. Thoa một ít bột phấn rôm trẻ em trước khi cho sáp tẩy lông lên. Nó sẽ giữ cho sáp không dính quá chặt vào da, làm cho quá trình tẩy lông ít gây đau và để cho làn da của bạn mịn màng và ít kích ứng hơn.
  10. Làm trung hoà mùi nước tiểu của thú cưng. Bạn cũng có thể sử dụng phấn rôm trẻ em để loại bỏ mùi hôi của vật nuôi khỏi thảm chùi chân hoặc sàn nhà. Đơn giản chỉ cần rắc bột trên khu vực có mùi hôi, chờ một giờ, và sau đó làm sạch bằng máy hút bụi kỹ lưỡng để loại bỏ nước tiểu và mùi.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments