Trang chủ Làm Đẹp 6 loại rau kích thích mọc tóc

6 loại rau kích thích mọc tóc

686
0

Mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Về mặt thương mại, có vô số sản phẩm quảng cáo có thể cải thiện sự phát triển của tóc và cải thiện độ bóng của tóc. Những sản phẩm này thường tốn kém và không hiệu quả. Nhiều người tin rằng thức ăn bạn đang ăn là thứ tốt nhất có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn, làm cho mái tóc của bạn bạn khoẻ mạnh hơn. Những thức ăn này bao gồm các loại rau mà chúng ta đang ăn hằng ngày. Tất cả chúng ta đều được khuyến khích ăn rau quả để tối đa hoá lượng chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, chất khoáng và chất xơ.

Các loại rau cũng là thành phần rất quan trọng trong việc cân bằng chế độ ăn uống, trong lĩnh vực chăm sóc tóc có một số loại rau có những lợi ích rất lớn trong việc kích thích mọc tóc. Những loại rau này có thể được coi là siêu anh hùng của mái tóc khỏe mạnh.

>>>Đọc Thêm: 12 loại trái cây kích thích mọc tóc

Các loại rau kích thích mọc tóc

 • Rau bina: loại rau này là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nhất bạn có thể ăn để tóc mọc nhanh hơn. Đây là loại rau chứa rất nhiểu kẽm, sắt, chất xơ, vitamin A, C và một loạt các chất dinh dưỡng khác. Những vitamin này ngăn không cho tóc trở nên khô và giòn. Chứng rụng tóc thường liên quan đến sự thiếu hụt sắt và kẽm.

  rau-bina-kích-thích-mọc-tóc
  Rau Bina
 • Cà rốt chứa một vitamin B quan trọng gọi là biotin. Biotin làm gốc của tóc chắc khoẻ hơn làm tóc khó rụng hơn. Biotin cũng là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tái phát triển của tóc. Lấy cà rốt luộc xay nhuyễn trộn nước luộc cà rốt, sử dụng hỗn hợp này để ủ tóc trong 30 phút. Cách này có thể giảm thiểu rụng tóc và kích thích mọc tóc mới.

  Cà-rốt-kích-thích-mọc-tóc
  Cà rốt
 • Hành là nguồn cung cấp sắt, kẽm và biotin để tóc phát triển tốt hơn. Nó cũng có thể ngăn ngừa sự lão hoá sớm của thân tóc.

  củ-hành-kích-thích-mọc-tóc
  Củ Hành
 • Cà chua có đầy đủ các chất chống oxy hoá giúp tế bào cơ thể phục hồi. Có thể sử dụng cà chua làm thức ăn hoặc xay cà chua và ủ lên tóc. Cả hai cách đều có tác dụng thúc đẩy tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

  Cà-chua-kích-thích-mọc-tóc
  Quả cà chua
 • Tỏi là một trong những loại rau kích thích mọc tóc của bạn. Nó chứa hàm lượng lưu huỳnh cao tạo ra môi trường tốt nhất cho tóc mọc trở lại.

  củ-tỏi
  Củ Tỏi
 • Khoai lang chứa beta-carotene mà cơ thể sử dụng để tạo ra Vitamin A. Điều này giúp bảo vệ tóc khỏi bị khô và gẫy. Vitamin A cũng thúc đẩy việc sản sinh bã nhờn bảo vệ tóc.
  khoai-lang
  Khoai Lang

  Trên đây là những loại rau kích thích mọc tóc được blog sức khoẻ và đời sống 24h tổng hợp lại nếu bạn có thêm loại rau củ nào nữa hay góp ý với blog nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments