Trang chủ Tập thể dục 4 bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn

4 bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn

370
0

Mùa hè đã tới, những bãi biển đầy nắng, cát và làn nước trong xanh là nơi mà bạn đang có dự đinh tới trong hè này. Chắc hẳn bạn đã thủ sẵn cho mình vài bộ đồ tắm rồi phải không! Tuy nhiên sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có một thân hình đẹp với vòng 2 thọn gọn thu hút mọi ánh mắt của cánh đàn ông.

Để có một thân hình đẹp và vòng 2 thọn gọn, nhiều bạn chọn các phòng tập Fitness, nhiều bạn chọn ăn kiêng kết hoặc hợp với luyện tập,….Tất cả các cách này đều có thể mang lại kết quả tốt tuy vậy Tâpn.

4 bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn

 • Bài tập 1

  bài-tập-đơn-giản-cho-vòng-2-thon-gọn-1

  Dùng 2 quả tạ tay nhỏ và sử dụng chúng để duy trì sự cân bằng, chứ không phải để tăng cơ bắp trên tay bạn.
  Bật bài yêu thích của bạn, dang rộng và bước chân phải hoặc trái về phía trước nửa bước và giữ thẳng người. Cúi xuống về phía mà bạn bước chân lên, nhưng hãy nhớ bạn không nên uốn cong đầu gối. Lặp lại với động tác với phía bên kia. Thực hiện bài tập bất cứ khi nào bạn có thể và với mỗi phía bạn thực hiện động tác khoảng 15-20 lần.

 • Bài tập 2

  bài-tập-đơn-giản-cho-vòng-2-thon-gọn-2

  Ngồi trên sàn nhà, sử dụng 1 quả tạ tay và chân rồi nâng chân cùng lúc với chuyển tạ từ tay nay qua tay khác thành hình số 8 theo nhịp nâng chân. Bài tập này sẽ không chỉ làm săn cơ bụng của bạn, mà còn làm giảm mỡ đùi và mông.

 • Bài tập 3

  bài-tập-đơn-giản-cho-vòng-2-thon-gọn-3

  Nằm phẳng trên sàn nhà và giữ hai chân thẳng. Đặt một cánh tay trên mặt đất để hỗ trợ cơ thể của bạn, và từ từ nâng chân của bạn lên và không uốn cong đầu gối. Lặp lại bài tập này 10 đến 20 lần phụ thuộc vào sức chịu đựng của bạn.

 • Bài tập 4bài-tập-đơn-giản-cho-vòng-2-thon-gọn-4Đặt hai tay phía sau đầu của bạn. 2 chân thực hiện động tác đứng tấn. Giữ thẳng lưng. Uốn cong bụng xuống bên trái của bạn, sau đó sang phải, như thể bạn đang cố gắng chạm khuỷu tay của bạn vào đầu gối của bạn. Thực hiện động tác này trong 15 đến 20 lần và tăng dâng nếu bạn có thể.

Thực hiện hàng ngày 4 bài tập đơn giản cho vòng 2 thon gọn chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt và cơ thể bạn luôn mơ ước. Hãy nhớ rằng, để có kết quả tối ưu, bạn nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments