Trang chủ Tập thể dục 10 Bài tập giảm mỡ vòng 2 mùa hè

10 Bài tập giảm mỡ vòng 2 mùa hè

213
0

Bí quyết để có vòng 2 thon gọn nằm ở sự kết hợp của các bài tập bụng. 10 bài tập fitness sau đây là sự lựa chọn hoàn hảo để giảm mỡ vòng 2 và săn chắc cơ bụng trong mùa hè.

Lặp lại 10 động tác này 3 lần và nghỉ lại trong 60 giây giữa các set.
1. Bài tập nâng cao đầu gối.10-nâng-cao-đầu-gối

Nâng đầu gối của bạn lên đến ngang bụng và sau đó từ từ hạ chân xuống. Thực hiện động tác trong 60s.
2. Bài tâp gập bụng nâng chân.tập-fitness-gập-bụng-nâng-chân

Nằm trên sàn, nâng thẳng một chân vẫn giữ lưng chạm sàn, dùng cơ bụng kéo người dậy để hai tay cố chạm vào đầu gối. Đổi chân còn lại và lặp lại động tác. Thực hiện động tác trong 45s.
3. Bài tập gập bụng chạm mắt cá chân. tập-fitness-gập-bụng-chạm-mắt-cá-chânNằm xuống sàn, co đầu gối, giữ cho 2 tay mở rộng. Dùng cơ bụng nâng phần thân trên đồng thời dùng tay trái cố gắng chạm vào mắt cá chân trái, giữ tư thế trong 1-2 giây sau đó quay về tư thế ban đầu. Tiếp tục với tay phải và mắt cá chân phải. Lặp lại động tác trong 45s.
4. Bài tập chặt gỗ.tập-fitness-chặt-gỗĐứng thẳng hai chân mở rộng bằng vai và giữ một quả tạ khoảng 3kg bằng cả hai tay. Xoay thân của bạn sang phải và nâng tạ cho đến khi nó qua vai phải của bạn. Squat khi bạn xoay thân hình của bạn sang trái, và mang quả tạ theo đường chéo lên khắp cơ thể cho đến khi nó gần với hông bên trái của bạn. Lặp lại trong 30 giây và sau đó chuyển bên. Thực hiện động tác mỗi bên 30s.
5. Bài tập Plank jacks: tập-fitness-plank-jacksBắt đầu ở vị trí hít đất với 2 chân khép lại. Đẩy lên và dang rộng 2 chân của bạn cùng một lúc càng xa càng tốt và hạ xuống nhẹ nhàng trên đầu ngón chân của bạn. Đẩy một lần nữa để đưa hai chân về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trong 45s.
6. Bài tập ngồi dậy chạm chân.tập-fitness-gập-bụng-chạm-đầu-ngón-chânNằm trên sàn, nâng chân phải cùng lúc nâng thân người từ thắt lưng trở lên, tay trái vươn ra và chạm vào đầu chân phải, trở lại vị trí nằm và thực hiện với tay và chân còn lại. Lặp lại động tác này trong 45s.
7. Bài tập bird dogs.tập-fitness-bird-dogBắt đầu bằng tư thế giống như bạn sắp bò dưới sàn nhà. Nâng thẳng chân phải và tay trái rôì giữ nguyên tư thế trong 1-2 giây sau đó hạ về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác với chân và tay còn lại.
8. Bài tập reserve crunch.tập-fitness-nâng-chânNằm trên sàn, nâng cẳng chân lên hợp với bắp đùi thành một góc 90 độ và song song với sàn nhà. Nâng hông của bạn và đưa đầu gối bạn về phía ngực. Cố gắng giữ cẳng chân và bắp đùi vuông góc trong lúc nâng. Thực hiện động tác trong 60s.
9. Bài tập toe touch – tay chạm mũi chân.tập-fitness-toe-touchNằm trên sàn nhà, nâng thẳng chân của bạn vuông góc với phần thân trên. Giữ một quả tạ nhỏ bằng cả 2 tay. Gập bụng đồng thời cố gắng đưa quả tạ tới càng gần mũi bàn chân càng tốt. Thực hiện động tác này trong 60s giây.
10. Bài tập side plank hip lift.tập-fitness-side-plank-hip-lifts Bắt đầu ở tư thế side plank trái hoặc phải. Hạ thấp hông xuống nhưng không để chạm vào sàn nhà, sau đó nâng hông trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại trong 30 giây và sau đó chuyển bên.

Với 10 bài tập giảm mỡ vòng 2 mùa hè này hy vọng bạn sẽ không còn ngại ngần hay khó khăn khi diện những bộ đồ bó sát đẹp nhất của mình.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments