Trang chủ Tập thể dục 5 bài tập làm thon gọn hông và đùi của bạn

5 bài tập làm thon gọn hông và đùi của bạn

344
0

Bất kì người người phụ nữ nào cũng đều mong muốn có đôi chân hoàn hảo, nhưng bạn sẽ không đạt được điều đó nếu không cố gắng tập luyện. Chuyên muc tập fitness của sức khoẻ và đời sống 24h đề xuất với bạn 5 bài tập làm thon gọn hông và đùi của bạn, và bạn có thể thực hiện những bài tập này ở nhà. Bạn chỉ cần ghi nhớ rằng bạn cần phải kiên nhẫn để có kết quả tốt, bởi vì chân được cho là phần khó nhất của cơ thể trong việc tạo hình.

5 bài tập làm thon gọn hông và đùi

 • Động tác 1.bài-tập-làm-cho-thon-nhỏ-hông-và-đùi-1Bạn hãy sử dụng một chiếc ghế trong bài tập này. Lúc nhảy lên cố gắng sử dụng cơ mông để nhảy càng cao càng tốt. Khi hạ xuống hãy hạ nhẹ nhàng và từ từ xuống ghế.
  Bài tập này nên được lặp lại từ 6 đến 8 lần, từ 3 đến 4 lượt.
 • Bài tập 2Bạn bắt đầu bài tập với tư thế thực hiện chống đẩy. Hai chân cố gắng tách nhau càng xa càng tốt. Thực hiện động tác 1 lượt với 15 lần lặp lại. Dành thời gian nghỉ ngơi sau bài tập này.
 • Bài tập 3bài-tập-làm-cho-thon-nhỏ-hông-và-đùi-3Dang 2 chân rộng hơn vai của bạn một chút, bàn chân đặt góc 45 độ.
  Hạ người xuống từ từ theo hình trên sau đó đứng lên về vị trí cũ. Điều quan trọng cho bài tập này là giữ trọng tâm và mông càng sát với mặt đất càng tốt. Khi bạn hạ xuống, đầu gối của bạn không nên vượt quá qua bàn chân của bạn.
  Khi đứng lên, hãy lên từ từ, và tiếp tục tập lặp lại. Thực hiện động tác trong 1 phút, tập càng nhiều càng tốt, và hít thở trong 30 giây sau mỗi lượt.

  >>>Đọc thêm: 4 bài tập đơn giản cho vòng 2 thọn gọn

 • Bài tập 4bài-tập-làm-cho-thon-nhỏ-hông-và-đùi-4Cho cơ thể nằm xuống sàn. Nâng thằng 1 chân vuông góc với cơ thể. Bắt đầu xoay chân theo chiều kim đồng hồ 5 vòng và sau đó xoay ngược chiều kim đồng hồ 5 vòng nữa. Thực hiện lại động tác với chân còn lại.
 • Bài tập 5.bài-tập-làm-cho-thon-nhỏ-hông-và-đùi-5Nằm thẳng người trên sàn nhà và gâp chân lại thành góc khoảng 30 độ. Hai mở rộng chân bằng vai.
  Nâng cơ thể của bạn lên khỏi sàn nhà và giữ thẳng lưng. Giữ vị trí này trong khoảng 2 giây, và trở lại từ từ vị trí bạn đầu. Khi nâng, mục tiêu là tạo một đường thẳng từ vai đến đầu gối. Chú ý giữ bàn chân luôn chạm đất trong lúc nâng.  Thực hiện động tác trong 1 phút và làm càng nhiều càng tốt.

Bình luận về bài viết

avatar