Trang chủ Tập thể dục 6 lợi ích của tạ đeo chân

6 lợi ích của tạ đeo chân

618
0

Đối với rất nhiều người thì tạ đeo chân thực sự là một dụng cụ rất có ích trong việc nâng cao mức độ thử thách trong các bài tập fitness. Dưới đây là một số lợi ích của tạ đeo chân.tập-chân-với-tạ-đeo-chân

 1. Tăng sức bền của cơ thể. 

  Tạ đeo chân giúp làm tăng sức bền của bạn, điều này là do việc tăng trọng lượng cơ thể làm bạn phải sử dụng sức nhiều hơn bình thường do đó làm tăng sức bền và giúp tim và phổi khoẻ hơn. Hãy nhớ tăng trọng lượng ta đeo chân lên sau vài tuần để tăng sức bền hơn nữa.

 2. Giúp tạo cơ bắp cho chân.

  Trong quá trình tập fitness bình thường chân của bạn vận động nhưng không có thử thách nào đáng kể, nhưng để tăng cường hơn nữa các bài tập, bạn nên thêm vào những thử thách bằng cách tăng trọng lượng của chân bằng tạ đeo chân. Khi tăng trọng lượng chân hoặc cơ thể lên bạn sẽ thấy các bài tập có hiệu quả hơn việc bạn lặp lại các động tác nhiều lần mà trọng lượng cơ thể không tăng.

 3. Đốt cháy nhiều calo hơn.

  Như đã nói ở trên tăng trọng lượng cơ thể khi tập luyện khiến bạn tốn sức hơn dẫn đến việc đốt cháy nhiều calo hơn. Nếu bạn đang muốn giảm cân, đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tạ đeo chân giúp bạn giảm cân trong thời gian ngắn hơn.

 4. Tăng tính đa dạng cho các bài tập.

  Tạ đeo chân giúp bạn tăng sự đa dạng và nghĩ ra nhiều biến thể của các bài tập. Chúng cũng có thể được thêm vào các bài tập tĩnh như nâng chân hoặc nằm đạp xe đạp. Và chúng cũng có thể hữu ích khi bạn chạy bộ hoặc đi bộ.

 5. Cơ bắp chắc khoẻ hơn. lợi-ích-của-tạ-đeo-chânTạ đeo chân giúp các cơ bắp của bạn như – cơ bốn đầu, gân kheo và cơ mông – mạnh hơn. Nó cũng giúp cơ đùi của bạn săn chắc hơn.
 6. Tăng cường cho các môn thể thao dưới nước.

  Các vận động viên chơi các môn thể thao dưới nước thường sử dụng tạ đeo chân để tăng cường khả năng và kĩ năng của họ. Bên cạnh đó tạ đeo chân còn giúp các vận động viên nhảy cao hơn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments