Trang chủ Làm Đẹp Phương pháp trị hôi miệng, loại bỏ mảng bám và vi khuẩn...

Phương pháp trị hôi miệng, loại bỏ mảng bám và vi khuẩn răng miệng

474
1

Trị hôi miệng với dầu dừa theo phương pháp Oil-Pulling

Sức khoẻ và đời sống 24h luôn cung cấp thông tin tốt nhất có thể cho độc giả để mọi người có sống cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi luôn khám phá và tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất áp dụng tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp trị hôi miệng, loại bỏ mảng bám và vi khuẩn răng miệng đơn giản và hiệu quả là Oil-Pulling*.

Oil-pulling là một cách cực kỳ hiệu quả để trẻ hóa và giải độc. Nó thực sự là phương pháp đơn giản với kết quả tuyệt vời. Nhiều người đã nghe nói về nó nhưng chỉ vài người thử phương pháp này!

Oil-Pulling bằng dầu dừa:

Lựa chọn dầu dừa chất lượng cao, chưa qua tinh chế và sau đó chỉ cần ngậm nó trong miệng. Oil-pulling có thể kéo dài từ 5 đến 20 phút. Quá trình này loại bỏ ký sinh trùng, chất độc và vi khuẩn trong miệng hoặc hệ bạch huyết. Nó cũng nới lỏng các xoang và kéo chất nhầy và tắc nghẽn từ cổ họng!trị-hôi-miệng-bằng-dầu-dừa

 

Oil-pulling làm lợi khoẻ hơn bằng cách làm sạch vùng da và tái khoáng hoá răng. Sự hiện diện của các chất enzym, chất chống viêm và kháng khuẩn trong dầu dừa có thể làm bạn ngạc nhiên với sức khoẻ răng miệng của bạn nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại dầu này.

Cho một ngụm dầu dừa vào miệng và để cho nó tan chảy. Dùng lưỡi chà dầu giữa các kẽ răng, đảo đều dầu dừa và đẩy để chạm vào từng phần của miệng. Súc miệng, vui vẻ và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe răng miệng của phương pháp Oil-pulling!

>>>Xem thêm: làm trắng răng tại nhà với công thức đơn giản

guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Nguyen
15 Tháng Chín, 2019 2:16 chiều

Tôi thường hay dùng dầu dừa để làm vệ sinh răng miệng, vừa có tác dụng trắng răng lại diệt khuẩn.