Trang chủ Sức Khoẻ Của Tóc 12 loại trái cây kích thích mọc tóc

12 loại trái cây kích thích mọc tóc

1973
0

Nhiều người khi muốn có một mái tóc đẹp, dày và bóng mượt thường tìm đến những sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền. Tuy nhiên họ không biết thực phẩm cũng có thể làm điều đó. Đặc biệt một số loại trái cây chứa các loại vitamin và khoáng chất có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích mọc tóc và làm tóc chắc khoẻ. Vậy những loại trái cây kích thích mọc tóc đó là những loại trái cây nào?

Những loại trái cây kích thích mọc tóc

Quả cam|Quả mọng|Quả bơ|Quả lựu|Quả chuối|Quả táo|Quả đu đủ|Quả dứa|Quả đào|Quả mận|Quả nho|Quả ổi

 1. Quả Cam, Quýt, Bưởi, Chanh. 
  Bạn cần vitamin C để phát triển mái tóc khỏe mạnh và các loại trái cây có múi có chứa một lượng lớn vitamin chống oxy hóa. Vitamin C cũng rất quan trọng trong việc sản xuất collagen làm đẹp da.Ăn chanh, cam, bưởi thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn đủ vitamin C cho mái tóc khỏe mạnh và cho cả sức khoẻ của bạn. Bạn cũng có thể chăm sóc tóc bằng cách cọ xát da đầu bằng nước chanh để loại bỏ gàu.
  Các loại quả có múi
  Hoa quả có múi
 2. Quả Mọng. 
  Quả mọng có chứa nhiều vitamin C và các chất kích thích mọc tóc khác. Vitamin C bảo vệ mạch máu, bao gồm cả những mạch máu cung cấp máu cho da đầu và các nang lông. Chúng cũng chứa các vitamin B hỗ trợ cung cấp oxy, làm chậm lão hoá tóc và giảm rụng tóc. Hãy thử ăn các quả lý gai, quả dâu tây, quả mâm xôi càng nhiều càng tốt cho mái tóc khỏe mạnh.
  Quả mọng
  Quả Mọng
 3. Quả bơ.
  Bơ là một trong những hoa quả hàng đầu cho sự phát triển của tóc. Nó là nguồn giàu các vitamin B, C, E và beta-carotenes. Nó giúp tăng trưởng tóc khỏe mạnh, cung cấp oxy và sức mạnh của các thành mạch máu. Kết quả là da khỏe mạnh và bóng mượt, tóc dày.Bên cạnh việc sử dụng để ăn, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên tóc. Sử dụng quả chín để làm bơ xay và bôi nó lên tóc ẩm sau khi gội đầu. Chờ 15 phút trước khi rửa và sấy tóc.
  Quả bơ
  Quả Bơ
 4. Quả Lựu.
  Lựu tăng cường các nang lông của bạn và ngăn ngừa rụng tóc. Dầu hạt lựu giúp kích thích sự phát triển của tóc dày và khỏe mạnh và được sử dụng rộng rãi như một loại dầu massage tóc. Nó chống lại gàu và ngứa da đầu.
  Qủa lựu
  Quả Lựu
 5. Quả Chuối. Chuối hỗ trợ tóc phát triển và bảo vệ chống rụng tóc. Nó chứa rất nhiều kali và dầu tự nhiên, giúp làm mềm tóc, làm cho tóc bóng mượt và duy trì tính đàn hồi của tóc. Bạn có thể sử dụng chuối xay nhuyễn như là loại dầu dưỡng tóc.
  Quả chuối
  Quả Chuối
 6. Quả táo 
  Quả táo là loại hoa quả rất có lợi cho sức khoẻ. Nó cũng hỗ trợ sự phát triển cho tóc khỏe mạnh. Táo màu xanh và lá táo được sử dụng để cải thiện sự phát triển của tóc và điều trị gàu. Táo cũng cân bằng độ pH cho da đầu và ngăn ngừa rụng tóc.
  Quả táo
  Quả Táo
 7. Quả đu đủ.
  Trái cây đu đủ có chứa chất tăng cường chất dinh dưỡng giúp bảo vệ tóc khỏi bị rụng tóc, trị gàu và kích thích mọc tóc. Chiết xuất từ lá đu đủ giúp nuôi dưỡng tóc yếu, làm cho tóc khỏe mạnh, dày và bóng mượt hơn.
  Quả đu đủ
  Quả Đu Đủ
 8. Quả dứa. 
  Dứa là nguồn beta-carotene phong phú giúp vitamin A được sản xuất. Vitamin A hỗ trợ sản xuất dầu dưỡng da đầu giúp phát triển mái tóc khỏe mạnh.
  Quả dứa
  Quả Dứa
 9. Quả Đào. 
  Đào là một trong những loại trái cây tốt nhất cho sự phát triển của tóc và tái mọc tóc. Nó chứa chất biotin, một loại steroid tăng trưởng tóc tự nhiên hỗ trợ cho sức khỏe của tóc và da đầu của bạn.
  Quả đào
  Quả Đào
 10. Quả Mận. 
  Mận chứa bioflavonoid giúp duy trì mô liên kết trong da đầu và nang lông. Ăn mận giúp tóc phát triển khoẻ mạnh, dày mà không có phản ứng phụ của một số sản phẩm chăm sóc tóc.
  Quả mận
  Quả Mận
 11. Quả Nho. 
  Dầu hạt nho là một yếu tố chủ yếu trong nhiều chế phẩm chăm sóc tóc để ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy sức khỏe da đầu. Nhưng quả nho cũng có chất chống oxy hoá, khoáng chất và vitamin hỗ trợ sự phát triển cho tóc khỏe. Ngoài ra, nho có hàm lượng nước cao giúp giải độc cơ thể.
  Quả nho
  Quả Nhỏ
 12. Quả Ổi.
  Quả ổi là nguồn giàu vitamin A hỗ trợ sự phát triển của tóc. Ổi cũng tăng cường sức khoẻ da đầu, làm sạch gàu và chống rụng tóc. Điều này làm cho nó trở thành một trong loại quả quan trọng cho sự phát triển của tóc.
  Quả ổi
  Quả Ổi

  Để chăm sóc tóc và da đầu của bạn, nghiền ổi trộn với nước chanh và mật ong, và dùng nó bôi lên da đầu của bạn. Lặp lại vài ngày một lần và bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời sau vài tuần.

Với 12 loại hoa quả kích thích mọc tóc được Blog sức khoẻ và đời sống 24h tổng hợp trên hy vọng các bạn sẽ có một mái tóc đẹp, chắc khoẻ và óng mượt.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments